Trang chủ

Đối với những người có ý định sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp thường băn khoăn không biết lý do gì đã khiến thương hiệu cung cấp máy pha cà phê Nhất Saigon Coffee lại được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm. Và để có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu Nhất Saigon Coffee cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đem lại đối với chính những người dùng, thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm, thiết bị máy pha chế cà phê chuyên nghiệp Nhất Saigon Coffee luôn lựa chọn và cung ứng những sản phẩm máy móc pha chế cà phê chuyên nghiệp nhất, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, quy mô cửa hàng cho đến hiệu suất hoạt động nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phân khúc giá thị trường với dòng sản máy pha cà phê chuyên nghiệp

 

Hiểu được tâm lý của khách hàng trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm máy pha cà phê cao cấp, thương hiệu Nhất Saigon Coffee luôn đặt tiêu chí chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu. Một chiếc máy pha cà phê đạt chuẩn không chỉ có mẫu mã đẹp, được thiết kế từ những nguồn vật liệu tốt nhất mà chúng còn phải được vận hành tốt trong quá trình sử dụng từ hệ thống bình áp suất, nhiệt độ nước đạt chuẩn cho đến vòi bơm, vòi đánh kem hoạt động tốt, hỗ trợ một cách tối đa cho công việc của các barista.

Điều gì khiến Nhất Saigon Coffee lại được ưa chuộng trên thị trường?

Đối với tất cả các dòng máy của Nhất Saigon Coffee đều được lựa chọn khắt khe từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới và điều quan trọng nhất là chất lượng của sản phẩm. Để tạo được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của quý khách hàng,Nhất Saigon Coffee luôn thận trọng và kiểm tra toàn bộ các sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp từ hệ thống máy móc vận hành cho đến hương vị cà phê được pha chế trước khi giao đến tay khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Nhất Saigon Coffee lại có thể đứng vững trong top đầu các đơn vị cung ứng máy pha cà phê chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng, điều đó được quy định bởi:

+ Luôn cung cấp những dòng sản phẩm máy pha cà phê cao cấp, chính hãng đến thị trường:

Nhằm cung cấp các sản phẩm máy pha cà phê chất lượng, chúng tôi luôn nhập khẩu các dòng máy pha cà phê từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Casadio, Breville, Nouva Simonelli, La Spaziale…. – đây đều là những hãng chuyên sản xuất mới pha cà phê chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và được rất nhiều các chuyên gia, các barista nổi tiếng sử dụng.

Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều có các giấy tờ chính hãng, chế độ bảo hành, các giấy tờ nhập khẩu kèm theo nhằm tạo sự tin tưởng về chất lượng của dòng sản phẩm máy pha cà phê chính hãng so với các dòng sản phẩm máy pha cà phê làm giả trên thị trường.

+ Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng:

Đây là một trong những quy trình bắt buộc đối với các dòng máy pha cà phê mới khi được chuyển về. Cụ thể, sau khi máy được đem về, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Nhất Saigon Coffee sẽ trực tiếp kiểm tra máy về chế độ vận hành, hệ thống hoạt động, các chức năng trên máy,…. một cách kỹ lưỡng. Sau khi kiểm tra hoàn thiện, Nhất Saigon Coffee sẽ có trách nhiệm liên hệ với quý khách hàng để đến kiểm tra máy và bàn giao. Trong quá trình máy xảy ra lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu nhận lại máy để kiểm tra cũng như cung ứng máy mới đến quý khách hàng.

+ Chế độ bảo hành ngay tại công ty:

Được coi là một trong những điểm mới mà không phải đơn vị cung cấp máy pha cà phê nào cũng có được, đối với dòng sản phẩm phát sinh vấn đề, quý khách có thể đem trực tiếp đến phòng kỹ thuật của Nhất Saigon Coffee để được kiểm tra và xử lý thay vì phải chờ đợi chuyển máy về đơn vị sản xuất.

+ Luôn cung cấp những linh kiện máy pha cà phê chính hãng:

Ngoài ra, Nhất Saigon Coffee còn cung cấp  và sẵn có các linh kiện máy pha cà phê chuyên nghiệp, chính hãng để thay thế cho người dùng một cách nhanh nhất.

Trên đây là những lý do khiến dòng sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp nói riêng  và các dòng máy pha cà phê nói chung của Nhất Saigon Coffee luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng.